Về mình

Chia sẻ bài viết tại đây bạn nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkedin

Chào bạn, như chính cái tên blog, mình là Quỳnh Anh, mình tốt nghiệp ĐH Kinh Tế Quốc Dân, mình là nữ (hằn rồi), 9X, cung Cự Giải, mình thích lướt Quora khi rảnh rỗi, xem Youtube khi buồn và đọc blog khi muốn tìm kiếm thông tin.

Đó là mình, còn bạn…Bạn là ai?

Bất kể bạn là ai, giới tính, tuổi tác của bạn thế nào thì khi bạn dừng chân tại blog này, mình cũng tin chắc rằng mình và bạn có chung niềm đam mê với KIẾM TIỀN TRỰC TUYẾN (MMO) và đặc biệt là TIẾP THỊ LIÊN KẾT (AFFILIATE MARKETING).

Trải qua nhiều năm làm việc trong lĩnh vực này, con đường mình đi chẳng rải hoa hồng, có lúc bối rối không biết bắt đầu từ đâu, có lúc thất bại đắng cay, có lúc hoang mang không biết mình có đang đi đúng hướng.

Và vì thế, mình thấu hiểu cảm giác của bạn, của người mang trong mình nhiều khát khao, hoài bão nhưng cũng bối rối trước biển thông tin của Internet và không biết nên định hướng thế nào.

Mình lập blog này với mong muốn được chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của mình trong hành trình xây dựng nguồn thu nhập thụ động từ Affiliate Marketing, hi vọng sẽ giúp con đường bạn đi bớt khó khăn và thu được nhiều trái ngọt.

Bạn biết không, thành quả mà mình nhận được trên hành trình này không chỉ là tiền bạc, là những kỹ năng hay trải nghiệm mà còn là những người bạn tốt, những đối tác tin cậy trong công việc và cuộc sống.

Và biết đâu đấy, thông qua blog này, chính bạn lại trở thành người bạn tốt tiếp theo của mình thì sao?

Vì vậy, đừng ngần ngại gửi email cho mình nhé!

Thân ái,

Quỳnh Anh

Chia sẻ bài viết tại đây bạn nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkedin